Tin mới nhất

Nhiều sản phẩm và nhãn dán logo hàng hóa được thiết kế nổi bật và bắt mắt. Điều này giúp cho hàng hóa, sản phẩm tiếp cận được với khách hàng nhiều hơn, góp phần vào việc phát triển kinh doanh của các công ty sản xuất. Bài viết hôm nay của In Trường Thịnh sẽ giúp bạn hiểu sâu hơn về vai trò của in logo dán, chất liệu và kích thước trong in logo dán.

In logo dán là gì?

In logo dán là những ấn phẩm tem nhãn decal, in sticker hình logo thương hiệu dán lên những sản phẩm, hàng hóa. Những mẫu logo đẹp và ấn tượng được dán lên các sản phẩm sẽ giúp sản phẩm của bạn trở nên nổi bật và thu hút hơn trên thị trường.
Các công ty, nhà sản xuất rất chú trọng đến việc thiết kế và in ấn logo, vì đây là ấn phẩm cần thiết cho hàng hóa lưu thông. Thông thường, khi đặt hàng thiết kế logo nhãn dán, chúng ta cần các thông tin như tên thương hiệu sản xuất, logo thương hiệu, tên sản phẩm, thành phần, ngày hết hạn, số lượng, thông tin liên hệ và cách bảo quản.
Logo sản phẩm không chỉ mang tính thông tin mà còn là ấn phẩm mang lại nhiều lợi ích trong kinh doanh.
In logo dán hàng hóa, sản phẩm là gì?
In logo dán hàng hóa, sản phẩm là gì?

Ưu điểm của việc in logo dán

In logo dán là loại sticker được in ấn và sử dụng rất phổ biến. Việc các công ty đầu tư thiết kế và in ấn logo để dán lên các vật dụng, sản phẩm của mình mang lại nhiều lợi ích cho quá trình kinh doanh:

 • Những mẫu in logo dán, in decal dán với sticker được thiết kế ấn tượng, đẹp mắt đầy đủ thông tin giúp sản phẩm, thương hiệu của bạn thu hút được sự quan tâm, chú ý của nhiều khách hàng, người dùng và đạt được hiệu quả tốt nhất.
 • Đây cũng là ấn phẩm giúp cho doanh nghiệp, cửa hàng của bạn cạnh tranh với các đơn vị khác trên thị trường.
 • Thông tin chi tiết được in trên mẫu logo dán cũng giúp khách hàng có thêm thông tin cần thiết về sản phẩm, tìm hiểu xem đó có phải là sản phẩm phù hợp hay không.
 • Đồng thời, việc in logo lên thương hiệu của hàng hóa, sản phẩm, cơ sở sản xuất kinh doanh của bạn sẽ được nhiều người dùng nhận biết và nâng cao nhận thức thương hiệu của bạn rất nhiều.
In logo dán có nhiều ưu điểm.
In logo dán có nhiều ưu điểm.

Những mẫu in logo dán được sử dụng phổ biến trên thị trường hiện nay

Logo dán phổ biến trong nhiều ngành nghề, lĩnh vực. Dưới đây là một số mẫu in logo dán phổ biến trên thị trường.

Logo dán sản phẩm

Logo dán sản phẩm là một lựa chọn in ấn của nhiều thương hiệu kinh doanh nhiều mặt hàng khác nhau. Từ các thương hiệu kinh doanh thực phẩm, hàng tiêu dùng và các sản phẩm giúp ích cho cuộc sống của con người …

Hầu hết các logo dán sản phẩm được thiết kế để chứa thông tin rõ ràng và chi tiết về mặt hàng hoặc sản phẩm. Giúp khách hàng và người tiêu dùng của bạn dễ dàng lựa chọn sản phẩm phù hợp với nhu cầu của mình. Do sự tiện lợi mà các mẫu in logo mang lại, sản phẩm ngày càng trở nên phổ biến, được yêu thích và ưa chuộng trên thị trường hiện nay.

Logo dán sản phẩm.
Logo dán sản phẩm.

Logo dán lên ly nhựa

In logo dán lên ly nhựa đã được sự quan tâm và tin dùng của nhiều thương hiệu kinh doanh như cafe, trà sữa, sinh tố, nước ép, bánh ngọt.

Sản phẩm in logo có kích thước nhỏ gọn với lớp keo dán thuận tiện cho việc dán logo lên bề mặt ly, hộp. Tuy được thiết kế với kích thước nhỏ gọn nhưng các mẫu in logo luôn có những nét nổi bật riêng.

Mỗi thương hiệu doanh nghiệp đều có những ý tưởng riêng cho tác phẩm nghệ thuật logo. Vì vậy, các mẫu in logo lên ly luôn đa dạng về mẫu mã và thu hút được sự quan tâm của khách hàng và người tiêu dùng.

Logo dán ly nhựa.
Logo dán ly nhựa.

Logo dán chai thủy tinh, chai nhựa

Sản phẩm, hàng hóa được đóng trong chai nhựa hoặc chai thủy tinh có in logo hoặc nhãn dán bằng nhựa trong. Bằng cách dán logo nhựa trong lên các chất liệu này, khách hàng có thể nhìn thấy bên trong sản phẩm thông qua phần viền của logo, không bao gồm phần in thông tin, giúp tăng vẻ thẩm mỹ cho sản phẩm.

Việc in logo lên nhựa trong và dán lên chai nhựa hoặc thủy tinh cũng làm tăng thêm giá trị cho sản phẩm của bạn. Nó giúp bạn tiếp cận nhiều hơn khi sản phẩm của bạn được tung ra thị trường.

Logo dán chai thủy tinh.
Logo dán chai thủy tinh.

In logo dán được làm từ chất liệu gì?

Khách hàng có thể lựa chọn nhiều chất liệu khi in logo dán. Tình hình tài chính của đơn vị sản xuất, nếu có. Khách hàng có thể lựa chọn chất liệu phù hợp với mình. Dưới đây là một số chất liệu in logo phổ biến trên thị trường.

In logo giấy

Giấy là chất liệu được sử dụng phổ biến nhất để in logo sản phẩm. Ưu điểm lớn của chất liệu giấy là dễ gia công, phù hợp với mọi sản phẩm từ cao cấp đến bình dân, ngoài ra giá thành in logo giấy rất rẻ giúp khách hàng tiết kiệm chi phí in ấn.

Các loại giấy thường dùng để in logo: Giấy kraft, giấy ouche, giấy Ivory, giấy ford …

In logo giấy.
In logo giấy.

In logo dán nhựa sữa

Chất liệu nhựa sữa cũng là chất liệu được nhiều nhà sản xuất lựa chọn để dán hàng hóa, sản phẩm khi đưa ra thị trường, đây là chất liệu cao cấp, không bị hư hại khi tiếp xúc với …

Màu trắng sữa của chất liệu này làm cho logo trở nên nổi bật và tuyệt vời hơn. Tuy nhiên, giá thành của nhựa sữa khá cao.

Có thể bạn quan tâm:

In logo dán bằng chất liệu nhựa trong

Nhựa trong là chất liệu thường được sử dụng để in logo dán lên các sản phẩm như: In logo cho đồ uống đóng chai, thực phẩm đóng hộp trong suốt, ly cafe, trà sữa, in logo dán mỹ phẩm …

Đặc tính trong suốt giúp cho mẫu logo trở nên ấn tượng và thu hút hơn khi dán lên hàng hóa, sản phẩm. Đây cũng là chất liệu cao cấp, có thể chịu được các tác động từ môi trường bên ngoài và bám chắc trên bề mặt sản phẩm.

Tuy nhiên, giá thành của chất liệu này khá cao, khách hàng nên cân nhắc trước khi quyết định sử dụng.

In logo chất liệu nhựa trong
In logo chất liệu nhựa trong

Kích thước tiêu chuẩn khi in logo dán hàng hóa, sản phẩm

Nhãn dán logo in trên hàng hóa, sản phẩm không có quy chuẩn kích thước cụ thể. Kích thước của logo thường được quyết định theo kích thước của sản phẩm cần được dán.

Đối với những sản phẩm có kích thước lớn, chúng ta nên chọn những thiết kế in logo khổ lớn theo sản phẩm. Ngược lại, đối với những sản phẩm có kích thước nhỏ hơn, logo cũng sẽ được in nhỏ hơn tương ứng.

Ngoài việc in theo yêu cầu của từng khách hàng, có một số kích thước logo được sử dụng phổ biến và được in hàng loạt như: 2x2cm, 3x3cm, 4x4cm, 2x3cm, 3x5cm…

Quy trình in logo dán

Để cho ra đời thành phẩm tem nhãn logo bắt mắt, vừa ý cần phải trải qua các giai đoạn sau:

 • Thiết kế mẫu mã, kiểu dáng
 • In thử
 • Duyệt và in hàng loạt
 • Gia công sau in: phủ UV, cán màng, bế,..

Những điều cần lưu ý khi in logo dán

 • Khách hàng cần lưu ý đến kích thước của loại sản phẩm khi bắt đầu in tem nhãn dán. Nên sử dụng kích thước sản phẩm nhỏ nhất để có thể sử dụng nhiều kích thước sản phẩm khác nhau cho nhiều loại sản phẩm khác nhau.
 • Để nâng tầm giá trị của sản phẩm, màu sắc thiết kế của sản phẩm cần phải nổi bật, sang trọng, cao cấp.
 • Các thông tin liên hệ như hotline, zalo, fb nên được in trên logo nhãn dán để khách hàng tiện liên hệ lần sau.
Quy trình in logo dán.
Quy trình in logo dán.

Lý do doanh nghiệp của bạn nên in logo dán

Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực in logo, decal In Trường Thịnh nhận ra rằng các doanh nghiệp nên in logo dán vì 3 lý do sau đây.

1. Logo dán tiết kiệm chi phí sản xuất thành phẩm

Thay vì tốn chi phí in logo trực tiếp lên chai lọ, ly nhựa và bao bì sản phẩm. Bằng cách thiết kế và in logo dán riêng biệt sẽ giúp doanh nghiệp của bạn có thể tiết kiệm một phần chi phí sản xuất. Điều này giúp cải thiện lợi nhuận của công ty.

2. Logo dán đa dạng trong việc ứng dụng

Logo dán không phải được đặt trên ứng dụng để bảo vệ giá trị thương hiệu của sản phẩm, nhưng nó thực sự rất linh hoạt. Doanh nghiệp có thể sử dụng nhãn dán logo cho:

 • Ly nhựa và giấy, hộp đựng (đồ uống) mới và cũ với nhiều mẫu mã đa dạng. Nó giải quyết vấn đề quản lý hàng tồn kho của các mặt hàng trong hoạt động kinh doanh mà không ảnh hưởng đến nhận diện thương hiệu của người dùng.
 • “Chữa cháy” các chiến lược truyền thông marketing truyền thống khi thiết kế bao bì sản phẩm có sai sót và logo thương hiệu vẫn chưa được thay thế. Decal logo được tùy chỉnh và sử dụng để áp dụng cho các sản phẩm này.
 • Tận dụng tối đa các quy tắc “đồng bộ hóa” khi xác định sản phẩm / dịch vụ mới. Có thể dán logo lên bao bì giấy/nylon, chai, cốc PET, thùng carton,…
 • Để tránh hàng giả, hàng bị thay thế trước khi đến tay người tiêu dùng.

3. Dán logo làm tăng uy tín sản phẩm, hàng hóa

Nếu sản phẩm của bạn có logo riêng để nhận diện thì chắc chắn hàng hóa này sẽ dễ dàng được người tiêu dùng nhớ đến. Điều này được khách hàng đánh giá cao về sự uy tín và chuyên nghiệp của doanh nghiệp.

Dán logo giúp khách hàng dễ nhận diện thương hiệu.
Dán logo giúp khách hàng dễ nhận diện thương hiệu.

Công nghệ in logo dán hiện nay

1. Công nghệ in offset lâu đời

Công nghệ in offset phù hợp với nhu cầu in ấn số lượng lớn. Khi khách hàng muốn in logo hoặc nhãn trên hơn 1000 sản phẩm, in offset thường là lựa chọn tốt nhất. Thời gian in nhanh chóng, chất lượng ổn định và chi phí rất phải chăng. Hơn nữa, chất lượng bản in được đánh giá là rất tốt và bản in có tuổi thọ lâu dài. In offset là giải pháp in ấn hoàn hảo cho công ty, doanh nghiệp của bạn.

2. Công nghệ in kỹ thuật số in logo 

In logo dán bằng công nghệ in kỹ thuật số là hình thức in ấn thông dụng và được sử dụng rộng rãi như một hình thức in tem dán thông dụng. Phương pháp in này phù hợp với những khách hàng có nhu cầu in decal dán số lượng ít. Điều đặc biệt là kỹ thuật in này thường dùng để cắt chữ in hoa và thiết kế bảng hiệu, trang trí theo yêu cầu của khách hàng.

Mẫu in logo dán đơn giản.
Mẫu in logo dán đơn giản.

Đặt in logo dán tại In Trường Thịnh

Nếu bạn đang tìm kiếm một chỗ in logo uy tín thì nhất định không được bỏ qua In Trường Thịnh. In Trường Thịnh tự tin sẽ là sự lựa chọn đáp ứng yêu cầu của khách hàng.

Là đơn vị có kinh nghiệm lâu năm trong ngành in tem nhãn, chúng tôi làm việc với nhiều khách hàng kết hợp đội ngũ công nhân có trình độ chuyên môn cao với hệ thống máy móc sản xuất, in ấn kỹ thuật số hiện đại. Khách hàng của bạn sẽ sớm có được những mẫu ly nhựa in logo chất lượng cao, hấp dẫn nhất.

Dịch vụ In Trường Thịnh hân hạnh được hỗ trợ tư vấn và thiết kế mẫu sản phẩm cho quý khách hàng. Ngoài ra, khách hàng còn có cơ hội nhận được những ưu đãi hấp dẫn khi đặt in tại Trường Thịnh.

Hi vọng qua bài viết này, In Trường Thịnh sẽ giúp bạn có cái nhìn bao quát hơn về in logo dán. Chúng tôi hi vọng rằng doanh nghiệp của bạn sẽ có một logo thương hiệu thật đáng nhớ trong lòng khách hàng. Vui lòng liên hệ với chúng tôi qua những phương thức sau đây:

Địa chỉ: D14/375A Đường Trịnh Quang Nghị, Xã Phong Phú, Huyện Bình Chánh, TP HCM

Điện thoại: 0909 14 51 59 – 0938 28 32 33

Email: truongthinhin@gmail.com

Websitehttps://intruongthinh.vn/

Trả lời

Hotline 1Chat ZaloHotline 2